Standy cuốn giá rẻ

Standee cuốn (rollup banner) được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác. Với chất liệu nhôm sáng, mẫu mã thanh lịch, loại vật tư quảng cáo này rất được ưa chuộng.

Standee cuốn có cấu tạo dạng hộp, cây chống đi kèm có thể gấp gọn làm 3 khúc bỏ vào túi đựng gọn gàng. Hình ảnh trưng bày sau khi lắp có thể cuốn gọn trong hộp vừa có thể bảo quản hình ảnh không bị nhàu nát vừa dễ dàng sử dụng, chỉ cần bỏ cây chống đi kèm cài đầu dưới vào các vị trí chân hộp và đầu trên là thanh nẹp là đã có sản phẩm quảng cáo hoàn chỉnh.

standy cuon2

Tuy nhiên standee cuốn cũng có các chất liệu khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Đó là loại bằng nhựa, nhôm mỏng ( cuốn nhôm thường), nhôm dày ( cuốn nhôm cao cấp), với mỗi nhu cầu chúng ta nên lựa chọn phù hợp

Standee cuốn nhựa tốt được làm bằng chất liệu nhựa tốt – không bị ô xy hóa nên lúc nào cũng đẹp. Với cấu trúc đẹp, vật liệu tốt và độ bền cao, banner cuốn cao cấp chất liệu nhựa ABS được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc các nhà kinh doanh, bán hàng sử dụng rất nhiều – cho dù giá cả loại vật tư quảng cáo này đắt gấp gần 3 lần loại banner cuốn thường.

Standee cuốn nhôm: còn được gọi với nhiều tên khác như banner cuốn nhôm, rollup banner, standee nhôm thường, standee cuốn được dùng phổ biến tại các kỳ hội chợ, triển lãm, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật và các hoạt động quảng cáo, khuyến mãi khác.

Standee cuốn nhôm đế to là loại giá cuốn đẹp, đẳng cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể đặt ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có bề mặt đế rộng vững trãi, treo đồng thời hai hình ảnh trưng bày để có thể quan sát từ 2 phía (loại 2 măt), phù hợp để treo banner trưng bày các sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, khai trương cửa hàng, tổ chức sự kiện..

Công ty Đẹp 3G

CÔNG TY QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG ĐẸP 3G

Địa chỉ: 27 Tân Phượng - Tân Mỹ - Bắc Giang (Xem bản đồ)

Điện thoại: (0240) 3852 333 / Di động: 0984 088 624 - 0978 573 555

Website: www.vatlieuqc.com


Giới thiệu Đẹp 3G

Hình thức thanh toán

Log in

TOP

Tư Vấn miễn phí: [X]

0978.573.555 - 0984.088.624